Gái xinh Bâu có tất cả mọi thứ những vẫn còn đọng lại nỗi lo mà cô nàng nào cũng mắc phải

Đẹp như nữ thần thì lại càng lo về vấn đề này hơn.

Một trong những gái xinh đình đám nhất hiện nay có lẽ phải kể tên Bâu - hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn, nước da trắng bóc và đặc biệt là số đo 3 vòng chuẩn chỉnh. Chưa hết, cô còn sở hữu chiều cao "khủng" lên đến 1m7 khiến ai cũng phải "ngước nhìn".

Mới đây nhất, Bâu trở thành nữ chính đóng MV Lalalay của Jack. Nổi tiếng là vậy, xinh đẹp là vậy nhưng Bâu cũng có một nỗi lo tương tự như bao cô gái khác: nỗi lo tăng cân. Lý do cụ thể thì theo như cô bạn chia sẻ đó là mình mới ăn sương sương... 3 chén cơm thôi.

Bâu chia sẻ suy nghĩ đáng yêu: “Tôi suy nghĩ về 3 chén cơm thịt kho tàu trứng khi nãy tôi vừa ăn, đã vậy còn lựa mỡ ăn…”.

 

Dòng trạng thái cực "hợp trend" của Bâu

Đáng chú ý, Bâu than thở bằng tiếng Gen Z các bạn ạ! Những từ như “Gòy song”, “Zờ shao”, “Chếch giồi”, “Toang”,... đều được vận dụng triệt để.

 

Nhưng thực tế, có lẽ Bâu cũng không cần phải quá lo lắng làm gì. Ai cũng biết cô bạn vốn đã sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, nóng bỏng, đã vậy, Bâu còn thường xuyên lui tới phòng gym thì việc "chiều chuộng" bản thân một tí là điều hoàn toàn chấp nhận được.

Vóc dáng chuẩn thế này cơ mà?